Tin tức

Biệt thự biển Hạ Long – “Đầu tư trong đầu tư”

Hạ Long, một thành phố biển xinh đẹp nổi tiếng thế giới, nơi có thiên nhiên thơ mộng, phong cảnh hữu tình. Nơi đây, những căn biệt thự biển Hạ Long mang thương hiệu Sun Group được xây dựng, xác lập đẳng cấp vượt trội, thể hiện vị thế qua sự lựa chọn không thuộc về số đông (hàng độc).

 

Bể bơi trung tâm của dự án Sun Premier Village Ha Long Bay - Biệt thự biển Hạ Long
Bể bơi trung tâm của dự án Sun Premier Village Ha Long Bay - Biệt thự biển Hạ Long
 

Biệt thự biển Hạ Long – Sun Premier Village, kiệt tác mang đậm dấu ấn riêng cho người sở hữu

Sun Premier Village, kiệt tác mang đậm dấu ấn riêng cho người sở hữuSun Premier Village, kiệt tác mang đậm dấu ấn riêng cho người sở hữu

 

Vị trí thuận lợi về giao thông, các căn biệt thự biển Hạ Long có thiết kế đẹp và không gian trải nghiệm đầy đủ tiện nghi. Không những vậy, các căn biệt thự Premier Village còn mang uy tín từ thương hiệu lớn mang tên Sun Group cùng những cam kết về việc đầu tư sinh lợi với khả năng sinh lợi kép bền vững và lâu dài.

 

Biệt thự biển Hạ Long có thiết kế đẹp và không gian trải nghiệm đầy đủ tiện nghi.Biệt thự biển Hạ Long có thiết kế đẹp và không gian trải nghiệm đầy đủ tiện nghi.

 

Không dừng lại ở đó, các căn biệt thự Sun Premier Village còn có những yếu tố vượt trội hơn hẳn như:

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng có phẩm cấp chọn lọc, mang dấu ấn của những nhà đầu tư lớn và giới tinh hoa, một khu biệt thự nghỉ dưỡng xa hoa nhất Đông Nam Á, một kiệt tác chỉ thuộc về những chủ nhân xứng tầm.
Là khu biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất có không gian biệt lập và bãi biển riêng, tôn vinh vị thế khác biệt. Mỗi căn biệt  thự đều có thể nhìn thẳng ra  vịnh Hạ Long, cầu Bãi Cháy, Vòng Xoay Mặt Trời và toàn bộ cảnh thành phố.

Sun Premier Village Ha Long Bay – Kỳ quan trong tầm nhìn đúng gócSun Premier Village Ha Long Bay – Kỳ quan trong tầm nhìn đúng góc


Cận kề với thế giới nghỉ dưỡng xa hoa, hạ tầng nghỉ dưỡng của Halong Sunworld Park quy mô và đồng bộ nhất. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng hưởng trọn những trải nghiệm tốt nhất của thế giới nghỉ dưỡng biệt lập riêng tư cùng thế giới giải trí phồn hoa đô hội như: Thủy Cung lớn nhất Đông Nam Á, Sun Wheel – vòng quay cao nhất thế giới, Cáp treo Nữ Hoàng – cáp treo xuyên vịnh đầu tiên và lớn nhất thế giới và Dragon Park – công viên lớn nhất Đông Nam Á.

Tin tức liên quan