Blog

Thuê thiết kế nội thất tại dự án Sun Group quảng An 58 Tây Hồ

Thiết kế nhà mẫu tại các dự án Sun Grand của tập đoàn Sun Group được đánh giá là những thiết kế đẳng cấp nhất trên thị trường BĐS cao cấp.

 

Hầu hết các khách hàng đều cảm thấy hài lòng trong thiết kế nhà mẫu của các dự án cao cấp bởi tính chuyên nghiệp của họ. Tuy nhiên các gói nội thất tặng kèm khi mua nhà chủ yếu được quy đổi ra tiền trừ vào giá bán, việc khách hàng muốn thiết kế theo chuẩn nhà Mẫu là điều khá ‘phức tạp" bởi các thủ tục khá phức tạp mà các chủ đầu tư lại không nhiệt tình trong vấn đề này.

Thiết kế nhà mẫu tại các dự án Sun Grand của tập đoàn Sun Group được đánh giá là những thiết kế đẳng cấp nhất trên thị trường bđs cao cấp. Lý do cho điều này bởi tập đoàn Sun Group luôn hợp tác với các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Điều này thể hiện qua các sản phẩm nghĩ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế như Intercontinental Sunpenisula, JW Marriott ,Premier Phu Quoc.

 

View Hồ Tây

Thiết kế sang trọng tại Sun Group 58 Tây Hồ 

 

Trong trường hợp khách hàng muốn thiết kế căn hộ giống như căn hộ của nhà mẫu. Quý khách chỉ cần liên hệ với tôi Mr. Hà, tập đoàn Sun Group sẽ kết nối khách hàng đến những đơn vị thiết kế hàng đầu của chúng tôi. Giúp căn hộ của quý khách được thiết kế theo chuẩn nhà mẫu với mức giá phải chăng nhất

 

Bài viết liên quan