Blog

Căn hộ 7 sao Sun Grand City Quảng An - Chốn an cư độc nhất của giới siêu giàu

Đã từ rất lâu đời, khi chọn đất làm nhà, ông cha ta vẫn luôn nhắc đến “nhất vị nhị hướng”. Cốt muốn nói rằng vấn đề phong thủy trong xây dựng nhà cửa cực kỳ quan trọng. Tuy xã hội hiện tại đã có những bước tiến phát triển vượt bậc nhưng quan niệm về phong thủy trong xây dựng nhà vẫn không hề thay đổi.

Phong thủy - tiêu chí khắt khe trong xây dựng nhà ở

Dựa theo thuật phong thủy thì cuộc sống của gia chủ sau này sẽ bị ảnh hưởng rất lớn nhờ vị trí nhà đất. Vậy nên, khi chọn nơi để xây dựng tổ ấm, bên cạnh những điểm mạnh về môi trường trong lành và an toàn thì điều được các gia chủ quan tâm nhất vẫn là nơi mà căn nhà sẽ được xây, hay theo phong thủy sẽ gọi là thế đất.

Có yếu tổ thủy ở gần nhà là một trong những tiêu chí về thế đất đẹp. Có lẽ cũng theo xu hướng đó mà ngày nay, hàng loạt các ông lớn bất động sản luôn cố gắng để có thể sở hữu những mảnh đất vàng đắc địa ở nội đô mà có vị trí  gần sông hồ để xây dựng lên những dự án nhà ở mang phong cách resort, đáp ứng nhu cầu ở nghỉ dưỡng của những khách hàng thượng lưu.

Cuộc sống xa hoa vượt bậc bên cạnh Hồ Tây

“Khí giới thủy tắc chỉ” là câu nói ám chỉ có thể dùng nước để tụ sinh khí đất trời theo khoa học phong thủy phương đông. Do đó, các dự án ven sông, ven hồ ngoài những lợi thế về hệ sinh thái tốt tươi, khí hậu luôn được hài hòa thì “nước” lại là một trong những tác động trực tiếp đến quyết định khách hàng có xuống tiền hay không?

Và tại Hà Nội thì khu vực quận Tây Hồ nơi Hồ Tây ngự trị đang là khu vực làm mưa làm gió gây sốt cực mạnh trong thị trường bất động sản khi vừa có địa thế tuyệt đẹp lại cực tối ưu về mặt phong thủy. Đây là nơi được đánh giá là có vượng khí bậc nhất tại thủ đô.

Nổi bật trong số các dự án tại khu vực này là dự án Sun Grand City Quảng An tọa lạc tại 58 Tây Hồ, thuộc khu vực Quảng An – Quảng Bá, nơi mà có nhiều khách nước tới thuê nhất. Và đặc biệt Sun Grand City Quảng An là dự án tổ hợp chung cư cao cấp duy nhất sát mép Hồ Tây. Dự án vừa đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng giới thượng lưu nhờ vị trị ngay sát Hồ Tây thơ mộng lộng gió – một khu vực được bình chọn là đáng sống nhất tại Hà Thành, lại vừa hấp dẫn khách hàng bởi thiết kế tuyệt đẹp, một sự dung hòa hoàn hảo giữa cảnh quan kiến trúc và thiên nhiên tươi đẹp.

Sun Grand City Quảng An là dự án căn hộ hạng sang đầu tiên và duy nhất sở hữu một vị trí độc tôn ngay sát mép nước hồ Tây do tập đoàn Sun group làm chủ đầu tư. Dự án  là tổ hợp các căn hộ được khai thác dưới nhiều loại hình như: khách sạn Sun Grand City Lotus Harbour, Condotel Sun Grand City Lotus Harbour , Officetel Sun Grand City Lotus Harbour, căn hộ thông thường…  đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đầu tư tại đây. Đến với dự án Sun Grand City Lotus Harbour , quý vị sẽ được trải nghiệm một giới hạn mới về chất lượng sống, một đẳng cấp chưa từng được biết đến với chất lượng 7 sao tuyệt hoàn.

Sun Grand City Tây Hồ hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, nổi trội như một ông hoàng khoác trên mình “áo bào 7 sao” cực chất, ngự trị một mình một ngai nơi “vương quốc” Tây Hồ. Hiện dự án đang được triển khai và sắp ra mắt trong thời gian gần nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn kỹ lưỡng về dự án, vui lòng liên hệ với tôi (Mr. Hà) theo Hotline  0902.059.333 

>>>> Tham khảo thêm về Sun View Hồ Tây, khu sinh thái giữa Hà Nội

Bài viết liên quan