Blog

Căn hộ 58 Tây Hồ bán giá bao nhiêu, tư vấn mua căn hộ phù hợp

Dự kiến giá bán căn hộ 58 Tây Hồ, những chính sách ưu đãi dành cho người mua đặt chỗ sớm tại Sun Group Quảng An.

 

Nổi bật lên tại thị trường bất động sản miền Bắc, dự án Sun Group 58 Tây Hồ gây ấn tượng mạnh mẽ nhờ sở hữu vị trí vàng ven bờ hồ Tây, đồng thời là dự án bất động sản đầu tiên đạt chuẩn 5 sao tại Hà Nội. Tất cả những thông tin về dự án đều được giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua nhà ở quan tâm đặc biệt.

Dưới đây là những thông tin cập nhật mới nhất về giá bán căn hộ, đồng thời là những tin tức tư vấn mua căn hộ phù hợp nhất, điều mà chắc hẳn chúng ta đang rất quan tâm, đặc biệt là về phía người mua nhà.

 

Giá bán dự kiến căn hộ 58 Tây Hồ bao nhiêu, chính sách bán hàng dự kiến tại Sun Group 

 

Hiện tại những hạng mục phụ cuối cùng của dự án 58 Tây Hồ đang được khẩn trương hoàn thiện, đảm bảo đúng tiến độ thi công và khách hàng có thể bắt đầu mua căn hộ vào quý I/2018. Thông tin về giá bán căn hộ luôn là điều được khách hàng quan tâm hơn cả, hiện nay mức giá dự kiện được Sun Group đưa ra là 45 triệu/m2 (đã bao gồm nội thất +VAT). Với một căn hộ có diện tích dao động từ 40 – 160 m2, toàn bộ căn hộ sẽ được bán với giá dao động từ 1,6 – 7,2 tỉ đồng.

 

Căn hộ cao cấp tại Sun Group 58 Tây HồCăn hộ cao cấp được bán tại Sun Group 58 Tây Hồ

 

Bên cạnh đó, dự đoán Sun Group có những chính sách bán hàng ưu đãi dành riêng cho những khách hàng đặt mua những căn hộ đầu tiên tại Căn hộ 58 Tây Hồ:

- Chiết khấu ngay 11% giá trị căn hộ khi người mua thanh toán 100% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng, bên cạnh đó khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ như tặng voucher mua sắm tại trung tâm thương mại

- Chiết khấu ngay 4% dành cho khách hàng mua nhà thanh toán giá trị nhà theo tiến độ thi công (được chia thành 7 đợt linh hoạt)

- Chính sách trợ giá khi mua nhà trả góp, Sun Group liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam như Techcombank, BIDV, Sacombank, Vietcombank,… hỗ trợ vay lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% tới khi bàn giao giấy tờ.

 

Căn hộ tại dự án 58 Tây HồMua căn hộ tại dự án 58 Tây Hồ

 

Hiện tại căn hộ mẫu tại Sun Group Quảng An đã được hoàn thiện mở cửa đón khách hàng quan tâm tới tham quan khu căn hộ, hưởng sự tiện nghi và đánh giá sự phù hợp của bạn cũng như gia đình trong căn hộ tương lai này.  Dự án sẽ chính thức ra mắt và việc mua bán căn hộ sẽ diễn ra vào 2018.

 

 

>> Dự Án Sun Group 58 Tây Hồ Residence , mang lại cuộc sống hiện đại. Những căn hộ siêu sang đẳng cấp 5 sao tại Sun Group 58 Tây Hồ, mái ấm lí tưởng theo phong cách nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan